คอนกรีตสัมผัสที่บ้าน – วิธีหนึ่งที่สามารถเน้นความงามของมัน?

ผนังคอนกรีตคอนกรีตผนังคอนกรีตสัมผัสที่บ้าน

วิธีนำความงามของกำแพงคอนกรีตออกมา

กล้าที่จะกล้าหาญและกล้าหาญกับการออกแบบตกแต่งภายในของคุณหรือไม่?

จากนั้นผนังคอนกรีตอาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ไม่ดีสำหรับคุณ บางครั้งอาจปรากฏเป็นงานที่ยังต้องทำ จริงๆแล้วคุณจะคลายรูปร่างและเน้นเสียงในห้องด้วยความสง่างามและบุคลิกที่ไม่เหมือนใคร

ลักษณะที่หยาบกร้านและยังไม่เสร็จของคอนกรีตไม่สามารถปฏิเสธได้ สไตล์อุตสาหกรรมที่ทันสมัยประดับประดากำแพง แม้ว่าคนแรกแทบจะไม่สามารถเชื่อได้ในตอนแรก แต่สไตล์นี้เป็นสิ่งที่ดึงดูดใจมากกว่า

  1. วิสต์เลอร์เรสซิเดนซ์บริติชโคลัมเบีย - คอนกรีตที่บ้าน

บันไดคอนกรีตผนังกั้นราวบันไดคอนกรีตที่บ้าน
ผสมคอนกรีตและไม้อย่างชาญฉลาด

ผนังกั้นห้องรับแขกผนังคอนกรีตคอนกรีตติดผนังที่บ้าน

ผมวิสัยทัศน์อุตสาหกรรมและพื้นที่เปิดโล่ง

ห้องครัวบันไดคอนกรีตออกแบบผนังคอนกรีตรับสัมผัสคอนกรีตที่บ้านนี่คือบ้านที่สวยงาม สถาปัตยกรรมส่วนใหญ่จะดึงดูดความสนใจของคุณได้ทันที เหนือสิ่งอื่นใดผนังคอนกรีตที่เปิดโล่งโดดเด่นและเป็นที่รักของพวกเขาด้วยไม้ที่มีคุณภาพสูงซึ่งประดับประดาไปด้วยพื้นที่เปิดโล่งและสวยงามของวิลล่า

  1. คอนกรีตและสแตนเลสจากบัวโนสไอเรส

 

บางทีมหาสมุทรแอตแลนติกมีลมเย็นและสดชื่นซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้บ้านหลังนี้ แต่ยังสามารถเป็นความคิดสร้างสรรค์ที่น่าตื่นเต้นของนักออกแบบอาร์เจนตินารุ่นใหม่ที่มีพรสวรรค์ พวกเขาต้องการที่จะทำลายบิตของแบบแผนและสร้างบ้านที่มีตัวอักษรที่โดดเด่น

  1. ที่พักของ Byrne, Phoenix

Phoenix แผงไม้อ่างอาบน้ำสัมผัสคอนกรีตที่บ้าน

นี่คือผลงานของสถาปนิกจาก TheConstructionZone คุณได้ทำการปรับปรุงที่อยู่อาศัยนี้ในปีพ. ศ. 2541 อะไรที่คุณชอบมากที่สุดเกี่ยวกับบ้านหลังนี้? ฉันชอบกลยุทธ์ที่ยอดเยี่ยมในการใช้คอนกรีตบนผนังเน้นเสียง นี้ดึงดูดความสนใจด้วยไม้ที่มีคุณภาพสูงและการออกแบบจินตนาการของเฟอร์นิเจอร์ เพียงแค่มองไปที่เฟอร์นิเจอร์ระเบียงนี้มีเตาผิงและผนังคอนกรีต หรือคุณคิดอย่างไรกับโฮมออฟฟิศอันทันสมัยหรือวิธีการที่คุณสามารถมองเห็นคอนกรีตของคอนกรีตในกระจกได้

  1. หาด Echo, แวนคูเวอร์

คอนกรีต Echo Beach Vancouver

ที่นี่เราจะเห็นบ้านของครอบครัวหนุ่มสาวและวิสัยทัศน์ของพวกเขาอย่างเท่าเทียมกันเด็ก เป็นการก่อสร้างที่ยั่งยืน อาคารช่วยให้การวางแนวสีเขียวและถ้าเจ้าของบ้านควรตัดสินใจเธอก็พร้อมสำหรับการติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ นอกจากนี้ยังง่ายต่อการรักษาและให้ปัจจัย WOW ทั่วไป

ผนังเหล่านี้ดูงดงามด้วยแสงจากด้านบน นั่นคือไลฟ์สไตล์สุดเจ๋ง

  1. Mountain Homestyle, Capitol Creek

มีสถานที่ที่ดีกว่าสำหรับกำแพงคอนกรีตมากกว่าสถานที่พักผ่อนที่ใดก็ได้บนเทือกเขา? ที่นี่อย่างใดอย่างหนึ่งแสดงให้เห็นชัดเจนว่าแนวคิดของคอนกรีตเป็นวัสดุที่เย็นและปลอดเชื้อจะล้าสมัย ที่นี่สไตล์ฮิปปี้ได้รับความหมายในปัจจุบันและในเวลาเดียวกันสิ่งที่ทั้งเป็นที่แสนสบายและอบอุ่น ด้วยแก้วจำนวนมากคุณสามารถบรรลุความสมบูรณ์แบบได้ในที่สุด

  1. Dorsey Residence, ซีแอตเทิล

ที่อยู่อาศัย Dorsey Seattle ผนังคอนกรีตคอนกรีตสัมผัสที่บ้าน

สถาปนิกของบ้านนี้มาจาก Coates Design Architects พวกเขามีวิธีการที่ดีเยี่ยมในการทำคอนกรีต บ้านเพิ่มพื้นที่ให้สูงสุดโดยใช้พื้นที่ในแนวตั้ง จากระยะไกลดูเหมือนกับอาคารสองชั้นที่ไม่ระบุชื่อและเงียบสงบซึ่งมีหน้ากับน้ำ หลังจากที่เข้าสู่โลกใหม่เปิดขึ้น: อบอุ่นสดใสและเปิด

  1. ที่พัก Lima, Los Angeles

สถาปัตยกรรมแบบร่วมสมัยของลอสแองเจลิส

หรูหราไม่ใช่สิ่งที่ตรงกันกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและเฟอร์นิเจอร์อิตาลีร่วมสมัย เขายืนยันในรายละเอียดมากขึ้น นี้แน่นอนนำไปใช้ Lima Residence ซึ่งคุณสามารถเห็นในภาพด้านล่าง ออกแบบโดยสถาปนิก Abramson Teiger เส้นเรียบบริสุทธิ์และเรียบง่ายประดับผนังคอนกรีตที่ออกแบบอย่างสวยงาม ช่องว่างกว้างขวางและสีสันสวยงามเป็นองค์ประกอบบางอย่างที่ดึงดูดความสนใจ นี่เป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเชื่อมต่อโลกภายนอกกับโลกภายใน ... ใช่ไหม?

นักออกแบบของสถาปนิก E. Cobb ล่มสลายตัวเองด้วยอาคารนี้ สีเทาสม่ำเสมอทันสมัยมากขึ้นฉันต้องพูดที่นี่จะแตกโดยความแตกต่างอบอุ่นและเฉดสีหนา พวกเขาเสริมในมุมมองที่ยอดเยี่ยมของมหาสมุทร ผลกระทบจากหน้าต่างพื้นถึงเพดาน

ขอบคุณที่หน้าต่างเหล่านี้คุณสามารถกำหนดอาคารเป็นบ้านแก้ว เป็นที่น่าอัศจรรย์ว่าวัสดุที่แข็งแรงและมีประสิทธิภาพเช่นคอนกรีตสามารถเชื่อมต่ออย่างยอดเยี่ยมเพื่อกระจก ....

  1. ที่พัก Kurth ซานตาบาร์บาร่า

Kurth Residence Santa Barbara ภาพคอนกรีต

คุณชอบบ้านแบบสี่เหลี่ยมธรรมดาหรือไม่? แน่นอนคุณมีสิทธิ์! แต่ก่อนอื่นให้ดูที่สถาปนิก Neumann Mendro Andrulaitis ที่สร้างขึ้นในซานตาบาร์บาร่า นี่คือบ้านที่ไม่เหมือนใครมีรูปทรงโค้งและผนังคอนกรีตที่สัมผัสได้

ต้องมีสิ่งที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับการรวมกันของทรายและการใช้คอนกรีต มันเป็นอย่างดีที่คุณบูรณาการสภาพแวดล้อมในการออกแบบตกแต่งภายใน ดูเหมือนจะมีแนวโน้มที่จะใช้ผนังคอนกรีตที่ให้ทั้งฉนวนกันความร้อนที่ดีและเป็นจุดโฟกัสภาพ เช่นเดียวกับคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมายในบริเวณนี้บ้านนี้มีตระหง่านอบอุ่นและน่าดึงดูดใจ บ้านยังมีบางสิ่งบางอย่างบ้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ซึ่งจะทำให้มันน่าสนใจยิ่งขึ้น

มีเหตุผลที่ดีว่าทำไมอาคารนี้จึงเรียกว่า Box House แต่มีบางอย่างที่แปลกมากคือการออกแบบทำให้สถาปัตยกรรมส่วนใหญ่มีความงดงามและเป็นระเบียบเรียบร้อย เพื่อชดเชยคอนกรีตบ้านมีกระจกจำนวนมากทำให้การตกแต่งภายในดูกว้างขวางและมีการระบายอากาศได้ดี อาจกล่าวได้ว่าการผสมผสานกันของคอนกรีตและแก้วยังได้รับรางวัลในกรณีนี้

โครงสร้างที่ไม่เป็นทางการนี้เปิดตัวโดย Jonathan Segal FAIA มีการพูดถึงที่อยู่อาศัย Cresta ที่หรูหราในแคลิฟอร์เนีย ที่นี่ความคิดสร้างสรรค์ถึงระดับใหม่ทั้งหมด สัมผัสกับผนังคอนกรีตที่สัมผัสได้ ด้วยการใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงที่อยู่อาศัยทำให้ชีวิตวิถีชีวิตในร่มที่สมบูรณ์แบบ เรายังกล่าวถึงไฟในตัวที่ใช้หลังจากพระอาทิตย์ตกดินหรือไม่?

  1. เช็ก

คุณต้องการอีกตัวอย่างหนึ่งของการจัดการความคิดสร้างสรรค์ของคอนกรีตหรือไม่? วัสดุนี้นำมาใช้เป็นหลักฐานในการออกแบบตกแต่งภายในที่หรูหรา สร้างโดย Oooox บ้านประกอบด้วยพื้นผิวที่ละเอียดอ่อนผสมกับไม้และเฟอร์นิเจอร์เคลือบสีขาวซึ่งช่วยลดความรู้สึกจากรูปลักษณ์โดยทั่วไปของการออกแบบเชิงอุตสาหกรรม เพราะนั่นคือรูปแบบการออกแบบที่สถาปนิกวาดแรงบันดาลใจของพวกเขาที่นี่

ที่นี่เรามีตัวอย่างที่ดีของการเรียบง่ายสมัยใหม่ผสมกับการออกแบบของญี่ปุ่น บ้านเป็นงานสร้างสรรค์ของ Atelier Boronski การออกแบบตกแต่งภายในเป็นส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับสีดำและสีขาวและผนังคอนกรีตมีพื้นผิวที่ยอดเยี่ยม พื้นที่ว่างที่ค่อนข้างว่างเปล่านี้ดูน่าดูจริงๆ

ความคิดเพิ่มเติมสำหรับผนังคอนกรีตและผนังคอนกรีตสำหรับความสนใจของคุณ

ผนังตกแต่งคอนกรีตสัมผัสที่บ้านหลังคาอุตสาหกรรมหน้าต่าง

เหล่านี้เป็นวอลล์เปเปอร์คอนกรีต แต่มีผลเหมือนกัน

ผนังตกแต่งคอนกรีตสัมผัสที่บ้านสีบิต

การรวมกันระหว่างไม้และคอนกรีตในครั้งนี้ในการศึกษา

ผนังตกแต่งคอนกรีตสัมผัสบ้านคอนกรีตโต๊ะเก้าอี้

การตกแต่งภายในแบบโมโนโครมมีเส้นสะอาดและรูปร่างที่สะอาด

การออกแบบผนังคอนกรีตสีเทาอุตสาหกรรมสัมผัสที่โครงการสีที่บ้าน

แผ่นคอนกรีตขนาดใหญ่ในห้องอาหาร

ออกแบบผนังคอนกรีตสัมผัสที่บ้านแสงสว่างทางอ้อมอุตสาหกรรม

บรรยากาศฮวงจุ้ยที่เป็นความลับ

ผนังตกแต่งคอนกรีตสัมผัสที่บ้านเบาอ่อน

ห้องสไตล์พุทธ

ผนังตกแต่งคอนกรีตสัมผัสเดี่ยวอุตสาหกรรมที่บ้าน

ห้องรับประทานอาหารดูเป็นชาย

กำแพงคอนกรีตออกแบบผนังกำแพงคอนกรีต

ห้องนอนหรูหรามีเสน่ห์ทันสมัย

การออกแบบผนังคอนกรีตแบบสัมผัสที่เป็นแบบอุตสาหกรรม

แสงทางอ้อมเน้นผนังคอนกรีต

ผนังห้องนั่งเล่นที่เรียบง่าย

สุดยอด แต่โดดเด่น

การออกแบบผนังคอนกรีตที่เป็นรูปปั้นแบบเตาผิงแบบอุตสาหกรรม

ห้องนอนหรูหรา

ผนังห้องนอนสไตล์การออกแบบ

ออกแบบผนังด้วยคอนกรีตเหมาะสำหรับออฟฟิศ

โซฟารูปโซฟาแบบสัมผัส

บันไดโลหะลอย

การออกแบบผนังที่เรียบง่ายขั้นบันไดอุตสาหกรรม

ห้องรับแขก

ออกแบบบ้านรับติดตั้งผนังบ้านรับออกแบบบ้านพักอาศัยแนวอุตสาหกรรม

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

43 − 42 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: