เก๋ ๆ , เฟอร์นิเจอร์ในห้องนอนสีดำ – เสน่ห์สง่างาม

เฟอร์นิเจอร์ห้องนอนสีดำหรูบัลลังก์โคมระย้า

เสน่ห์ที่ชิคของเฟอร์นิเจอร์สีดำในห้องนอน

คุณจำยุค 80 ได้อย่างไรเมื่อเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนเคลือบเป็นของใหม่? ซุ้มตกแต่งและที่ครอบกันสีทองให้รูปลักษณ์สมบูรณ์ หลายคนคิดว่าสไตล์นี้ล้าสมัยฉันเองรักมัน แต่บทความเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนสีดำ

เนื่องจากเฟอร์นิเจอร์บางรูปแบบมาและไปสีดำยังคงเป็นสีที่สำคัญสำหรับเฟอร์นิเจอร์ในห้องนอน เหมาะสำหรับโต๊ะข้างเตียงตู้เก็บของลิ้นชักและแผ่นรองศีรษะ พวกเขาไม่เคยทันสมัยและเก๋ขึ้น คุณต้องการหลักฐานไหม ถ้าเป็นเช่นนั้นขอแนะนำภาพด้านล่าง พวกเขาเต็มไปด้วยความคิดและชิ้นส่วนที่สามารถระเบิดได้

คุณสงสัยว่าเฟอร์นิเจอร์สีดำที่ดีสามารถลงทะเบียนในห้องนอนที่ออกแบบอย่างดีได้อย่างไร ดูในบทความนี้! เริ่มต้นการออกแบบชุด Bodoires เหล่านี้รวมถึงชิ้นไม้มะเกลือที่สง่างามซึ่งแสดงสไตล์ที่น่าแปลกใจ เหล่านี้รวมถึงหัวเตียงเสน่ห์, คู่ของ nightstands และตู้เสื้อผ้าสีดำ มองดูขอบเตียงสีทอง บางทีเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนสีดำที่มีเส้นโค้งและสำเนียงสีทองจะทำให้การกลับมาที่ยอดเยี่ยม [อ้างอิงจาก Edwin Pepper Interiors]

เฟอร์นิเจอร์สีดำต่อเนื่อง inscribes ตัวเองในชุดผสมผสาน สังเกตการผสมผสานของลวดลายและการใช้สีดำบนผ้าห่มและผ้าปูที่นอน นี่เป็นภาพลักษณ์ที่น่าทึ่งมาก สีที่กว้างขวางนี้มีความแตกต่างอย่างมากกับรูปแบบดอกไม้ของผู้หญิง [อ้างอิงจาก Fiddlehead Design Group]

แรงบันดาลใจเฟอร์นิเจอร์สีดำ - เฟอร์นิเจอร์ห้องนอนสีดำ

เฟอร์นิเจอร์ห้องนอนสีดำตู้เสื้อผ้ารูปแบบดอกไม้
ชิ้นสีดำมีลักษณะพิเศษของพระเจ้าภายในห้องนอนสีขาว การสร้างรูปลักษณ์แบบไดนามิกอาจแตกต่างกันไประหว่างความเสื่อมและสด ที่นี่เราจะเห็นเตียงสี่เสาจาก Oly Studio พวกเขาหันตาขึ้นไปและให้ความรู้สึกของความกว้างขวาง [อ้างอิงจาก Y. McFadden LLC Interiors]

คลาสสิกจากพื้นจรดเพดานสีดำ

เฟอร์นิเจอร์ห้องนอนสีดำเตียงโพสต์เตียงม้านั่ง

เฟอร์นิเจอร์ห้องนอนสีดำ ทำให้เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับพื้นที่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุคโบราณตัวอย่างนี้เป็นห้องด้านล่าง มันถูกสร้างขึ้นโดย Holly Bender จาก Holly Bender Interiors สำหรับสองคนที่ร่วมกัน

เตียงด้านซ้ายเป็นของ IKEA และทางด้านขวาจะทำเป็นตัววัด ผนังสีเทาและเพดานเชื่อมต่อความแตกต่างที่แตกต่างกันของพื้นที่และสร้างรูปลักษณ์ร่วมสมัย [ภาพจาก Scott Hargis Photography]

จานสีที่ใช้กันอย่างแพร่หลายคือสีส้มสีน้ำเงินและสีดำ

ลายม้าลายห้องนอนสีดำเฟอร์นิเจอร์ห้องสมุดโคมไฟโต๊ะชุดค่าผสมทั่วไปใดรวมถึงสีดำ บ่อยครั้งที่เราเห็นการแรเงานี้ร่วมกับ neutrals ผลที่ได้คือห้องที่เงียบและลึก [อ้างอิงจาก Michael Abrams Limited]

เราไม่ต้องการพูดคุยเกี่ยวกับสีบ้างเหรอ?

เฟอร์นิเจอร์ห้องนอนสีดำเบาะที่ทันสมัยหัวเตียง

แต่การใช้สำเนียงสีสดใสและเฉียบพลันเช่นสะระแหน่สีเขียวสีขาวและสีชมพูจะทำให้ห้องไม่รู้สึกรุนแรงเกินไป [อ้างอิงจากโจนาธานแอดเลอร์]

หลายคนคิดว่าห้องสีดำและสีเทาจะรุนแรงเกินไป

ห้องนอนสีดำเฟอร์นิเจอร์โซฟารูปแบบ chavron มีสีสัน

เราได้พูดคุยเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์สีดำที่สร้างรูปลักษณ์เก๋ภายในห้องนอนสีขาว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่ตัดสินใจเลือกเฟอร์นิเจอร์และสำเนียงที่น่าสนใจ สังเกตจากโคมไฟอุตสาหกรรมจากห้องถัดไปและแผ่นสีดำ [อ้างอิงจาก Kababie Arquitectos]

เฟอร์นิเจอร์ห้องนอนสีดำเสาเตียงเตียงเก๋ไก๋

 ด้านล่างเราเห็นไฟแดงส้มที่ทำหน้าที่เป็นคู่สีดำ ประเภทเตียงนี้สร้างขึ้นโดยนักออกแบบ Bradshaw Kirchofer [ภาพจาก Patrick Cline สำหรับ Tilton Fenwick]

สีที่สว่างสดใสเป็นตัวหนาเหมาะสำหรับการเน้นเสียงและเสริมสีพื้นหลังสีดำ

เฟอร์นิเจอร์ห้องนอนสีดำสีส้มผสมผสาน

 ผลที่ได้คือสง่างามและเป็นผู้หญิง การใช้สีชมพูในห้องถัดไปค่อนข้างประหยัด โปรดสังเกตส่วนตัดสีดำด้านบน headboard รวมถึงรายละเอียดสนิมร้อนบนพรมบนหมอนและงานศิลปะ ดังนั้นเก๋! [อ้างอิงจาก Jodie Rosen Design]

ผลกระทบที่คล้ายกันสามารถทำได้โดยการตัดกันสีดำและสีชมพู

เฟอร์นิเจอร์ห้องนอนสีดำเฟอร์นิเจอร์สีชมพูสีขาว

 สีเทาเทาอ่อนของห้องนอนที่ทันสมัยนี้ดูสมบูรณ์แบบเมื่อรวมกับเตียงนอนและผ้าม่านสีดำและงานศิลปะสีเทาเทา [อ้างอิงจาก Love, Thomas]

มีสีจำนวนมากซึ่งรวมกับสีดำมีลักษณะพิเศษที่สงบเช่นฟ้า

เฟอร์นิเจอร์ห้องนอนสีดำคมชัดภาพวาดตกแต่งผนัง

เฟอร์นิเจอร์สีดำสำหรับห้องนอน

เตียงนอนเฟอร์นิเจอร์สีดำที่ทันสมัย

คุณติดเฟอร์นิเจอร์สีดำในตึกระฟ้าหรือไม่? พวกเขาไม่เพียง แต่นำไปสู่ความหลากหลาย แต่พวกเขามีอำนาจที่จะทำหน้าที่เป็นแกนหมุนในห้อง นี่คือความสำคัญของพวกเขา

นั่นเป็นเหตุผลที่เรากำลังพูดถึงหัวข้อนี้ เราจบบทความของเราด้วยเฟอร์นิเจอร์บางส่วนและข้อมูลการซื้อที่เป็นประโยชน์ ด้านล่างเราจะเห็นเตียงจากตรงกลางของศตวรรษที่ บริษัท West Elm รูปทรงตรงและขากรวยให้รูปทรงย้อนยุคตรงกับความทันสมัย

สำหรับรูปลักษณ์อ่อนโยนเล็กน้อยคุณควรเลือกใช้เตียงที่รองรับสีดำในผ้าทอ ตัวอย่างเช่นเตียง Hoffman มาจากห้อง & คณะกรรมการผสมที่ดีของความมืดและแสงผ่านการนี้ได้บรรลุผลถ่าน ผ้าที่คล้ายกันบนโต๊ะให้ความลึกในลักษณะของห้องนี้

สิ่งนี้โดดเด่นด้วยผนังสีดำและการออกแบบหน้าต่างสีดำ

เตียงนอนโต๊ะเก้าอี้สีดำ

ตอนนี้เราย้ายไปที่ที่นั่งในห้องนอนซึ่งทำหน้าที่เป็นโต๊ะข้างเตียง เก้าอี้ Zemi by CB 2 ผสมผสานสีดำและโครเมียม

ดังนั้นเขาจึงเฉลิมฉลองความงามของรูปแบบที่เรียบง่าย แต่แข็งแรง

เฟอร์นิเจอร์ห้องนอนทองเหลือง

สำหรับโซลูชันที่นั่งที่สะดวกสบายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ให้พิจารณาเก้าอี้ ErgoErgo จากห้อง & ดูคณะกรรมการ มันแสดงให้เห็นการออกแบบที่ทันสมัยและทำให้ร่างกายหิน

ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงและยืดหยุ่น

เฟอร์นิเจอร์ห้องนอนสีดำพรมสตูล

สร้างอารมณ์หรู โต๊ะข้างเตียง Marguerite ตกแต่งจาก West Elm ประกอบด้วยสองแนวโน้มการออกแบบยอดนิยม: แล็คเกอร์สีดำและฮาร์ดแวร์โครเมี่ยม ปล่อยให้คนเดียวที่ชิ้นรวมถึง Kabelaussuschnitten สีดำ

เหมาะสำหรับนาฬิกาปลุกและสถานีชาร์จสำหรับโทรศัพท์

เตียงนอนหนังสือห้องนอนสีดำ

โต๊ะด้านข้าง Toulouse Cube โดย Jonathan Adler แสดงถึงการก่อสร้างทางเรขาคณิตอย่างหมดจดผลลัพธ์: มุมและขอบคมชัด การเคลือบหลายชั้นด้วยมือเป็นรูปแบบโครงสร้าง ชั้นของสีอ่อนเสร็จสมบูรณ์สิ่งที่ทั้ง ชิ้นนี้มีให้เลือกหลายสี แต่เราเป็นแฟนของคนผิวดำใช่ไหม? จินตนาการถึงผลกระทบของเตียงนี้ในห้องนอนที่มีสีสัน!

คุณพร้อมสำหรับรูปทรงเรขาคณิตหรือไม่?

เฟอร์นิเจอร์ห้องนอนสีดำ nightstand เรขาคณิต

 ตรวจสอบตารางข้างเตียง Harvey Carbon Gray จาก CB2! ในเวลาเดียวกันคลังสินค้าและโชว์รูมมีความปลอดภัยที่นี่ โต๊ะข้างเตียงนี้มีขนาดกะทัดรัดและในขณะเดียวกันการทำงานที่ดี เฟอร์นิเจอร์ห้องนอนสีดำเป็นทางออกที่ยอดเยี่ยมสำหรับห้องนอนทุกห้อง

คุณต้องการเข้าถึงอุตสาหกรรมสัมผัส?

เฟอร์นิเจอร์ห้องนอนสีดำ nightstand เฟอร์นิเจอร์อุตสาหกรรม

ไม่มีอะไรที่คล้ายกับเฟอร์นิเจอร์ไม้มะเกลือเมื่อสร้างบรรยากาศที่อบอุ่น

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

85 − 84 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: