ตกแต่งผนังตกแต่งผนังด้วยไม้ – ตกแต่งผนังและไอเดียศิลปะผนัง

การออกแบบผนังด้วยศิลปะไม้แกะสลักศิลปะ DIY ด้วยความรัก

แรงบันดาลใจจากศิลปะผนังไม้

คุณเพียงแค่มองหางานศิลปะไม้? เป็นฉัน! มีบางอย่างเกี่ยวกับสามมิติของชิ้นส่วนของไม้ที่สร้างลักษณะลึก เมื่อไม้ธรรมชาติเข้ามาในตัวของตัวเองคุณสามารถบรรลุรูปลักษณ์ในชนบทร่วมสมัยและย้อนยุคได้

เมื่อทาสีศิลปะนี้สามารถสร้างอารมณ์ที่มีสีสันทันสมัยและนี้ก็จะดึงดูดความสนใจของคุณ

วันนี้ผมอยากจะทุ่มเทความหลากหลายที่ไม้เสนอ หนึ่งสามารถแสดงผ่านตัวเลือกที่แตกต่างกันจำนวนมากเหล่านี้วิธีการรวมงานดังกล่าวที่บ้าน เริ่มต้นด้วยแรงบันดาลใจจากผนังบ้างแล้วเราจะไปหาแหล่งที่มาซึ่งคุณสามารถหาผลงานได้

บางครั้งก็เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการสร้างงานศิลปะคือการเปิดตัวด้วยความเต็มใจในแนวทางที่สร้างสรรค์ เพลิดเพลินไปกับภาพและความคิดต่อไปนี้

ตกแต่งผนังด้วยไม้

ตกแต่งผนังด้วยการออกแบบผนังห้องรับแขกผนังห้องไอเดียศิลปะผนัง
ลองดูความจริงในสายตา ศิลปะบนกำแพงสามารถมองเห็นได้ในทางบวก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่เป็นรูปแบบที่ผิดปกติ ด้านล่างเราจะเห็นการสร้างสรรค์ที่กลมกลืนและกลมกลืนกับแสงแดด แถบไม้สะท้อนแนวเส้นแขวนไว้เหนือศีรษะของพวกเขา [อ้างอิงจาก DKOR Interiors]

บางครั้งศิลปะอาจเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นจริงๆ ศิลปะไม้ในภาพที่แสดงต่อไปจะรวมชิ้นส่วนขนาดเล็กจำนวนมากและสร้างแผนที่โลกที่มีสีเหลืองสดใสด้านล่าง ความแตกต่างระหว่างเฉดสีที่สดใสและไม้อุ่น ๆ ก็สมบูรณ์แบบ [อ้างอิงจาก HSU McCullough]

แผนที่โลกที่ทำจากไม้บนผนัง

ตกแต่งผนังไม้ศิลปะผนังโลก

บางทีมันอาจจะดูเหมือนแผงไม้บนผนังด้านล่างสร้างการสร้างผนังนามธรรม แต่ให้มองใกล้ จริงๆแล้วพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมตู้เสื้อผ้า ไม่มีอะไรที่คล้ายคลึงกับศิลปะผนังที่รวมรูปแบบและฟังก์ชันการทำงาน [อ้างอิงจาก Union Studio]

แผงไม้ขนาดใหญ่

สำนักงานบ้านสำนักงานผนังตกแต่งผนังศิลปะไม้แผงตกแต่งผนังด้วยไม้ขาย

ความคิดตกแต่งผนังไม้แบบแยกส่วน

คุณพร้อมที่จะเป็น Kreatuv แล้วหรือยัง? เราโพสต์โพสต์วันนี้กับแนวคิด DIY บางโครงการ DS ฉันบอกคุณถ้าคุณต้องการที่จะใช้เรื่องในมือของคุณ เราเริ่มต้นด้วยกระเบื้องโมเสค DIY จาก A Beautiful Mess เหล่านี้ทำจากไม้และสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกที่สำคัญอื่น ๆ ยากที่จะเชื่อได้ว่าชิ้นสำคัญดังกล่าวสามารถสร้างขึ้นได้ในไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น

วงต้นไม้ที่มีสีสัน

วงแหวนต้นไม้พวงกุญแจทาสีไม้ตกแต่ง

ห้องนั่งเล่นที่โดดเด่น

ตารางห้องนั่งเล่นโต๊ะอาหารโต๊ะเก้าอี้ตกแต่งผนังด้วยไม้

ตกแต่งผนังด้วยไม้และ DIY

ผนังโมเสคตกแต่งผนัง DIY ด้วยไม้

ครั้งแรกที่ฉันเห็นลวดลายผลไม้ด้านล่างพวกเขาให้ความสนใจอย่างเต็มที่ อย่างใดความจริงที่ว่าผลไม้ที่มีสีสันยังคงชีวิตปรากฏบน "แผ่นไม้" ดูเหมือนกับฉันที่น่าตื่นเต้นมาก ใช้เตาไม้เพียงไม่กี่ชิ้นเพื่อสร้างรูปลักษณ์ใหม่ สิ่งที่คุณต้องการคือสีที่คุณเลือก เป้าหมายคือเพื่อให้ผลไม้ที่เรียบง่ายและทันสมัยในเวลาเดียวกัน [อ้างอิงจาก Azevedo Design Inc. ]

ตกแต่งห้องเด็กเล็กตามหลักใจ

ห้องเด็กทารกประดับผนังไม้สีขาวประดับตกแต่งแอปเปิ้ลลูกแพร์กับไม้

เห็นได้ชัดว่าวัสดุที่อยู่รอบปล่องไฟเป็นแผ่นไม้วีเนียร์ ฉันไม่สามารถรับประกันได้ว่างานศิลปะบนผนังสีฟ้าและสีเหลืองประกอบด้วยกระดานไม้ แต่นี้ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถสร้างรุ่นของคุณเองผ่านกระดานไม้ทาสี ฉันล่อลวงอย่างแน่นอนที่จะสร้างสิ่งนี้ [ตาม Strening สถาปนิก]

เมื่อไม่นานมานี้เห็นไม้จำนวนมาก ไม่เพียง แต่ไม้มักจะมีสภาพอากาศที่เปียกชื้นและมีสีสันที่แตกต่างกัน

ผนังไม้ Tinker ออกแบบด้วยตัวคุณเอง

พื้นผิวที่มีสีสัน DIY งานฝีมือตกแต่งผนังด้วยไม้

ดังนั้นคุณจะเป็นอย่างไรหลังจากโพสต์นี้: คุณอยากซื้อศิลปะไม้สำหรับผนังหรือสร้างตัวเองขึ้นหรือไม่ แล้วสิ่งที่คุณตอบตอนเริ่มต้น?

ศิลปะบทคัดย่อ

ออกแบบผนังด้วยผนังไม้ DIY ศิลปะการตกแต่งผนังนามธรรมด้วยไม้

ไม้แขวนเสื้อ

ออกแบบผนังด้วยไม้ผนังศิลปะ DIY art hanger

โครงการ DIY

การออกแบบผนังด้วยผนังไม้ DIY ศิลปะพื้นผิวที่มีสีสัน

พื้นไม้ต่างๆ

ผนังตกแต่งผนังศิลปะ DIY ศิลปะตกแต่งผนังที่น่าสนใจง่ายด้วยไม้ ภาชนะผนังและภาชนะพอร์ซเลน

ผนังตกแต่งผนังศิลปะ DIY ศิลปะพอร์ซเลนผนังตกแต่งด้วยไม้

ไม้แขวนประดับเป็นผนัง

  ออกแบบผนังด้วยไม้ผนังศิลปะ DIY art hanger

อารมณ์ดนตรี

ผนังตกแต่งผนังศิลปะ DIY ศิลปะการตกแต่งผนังดนตรีกับไม้

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

3 + 2 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: