ต้นกล้าในสวนเพื่อให้ได้ภูมิทัศน์ที่สวยงามมากขึ้น

Findlings ในสวนภูมิทัศน์ที่สวยงามน้ำตกน้ำตก

ต้นกล้าในสวนเพื่อให้ได้ภูมิทัศน์ที่สวยงามมากขึ้น

รากฐานของภูมิทัศน์บางครั้งมองข้ามโดยเจ้าของบ้าน แต่หินขนาดใหญ่เหล่านี้สามารถนำมาใช้ในหลายทิศทาง บางทีผู้คนอาจเชื่อว่าเมื่อสิ่งที่ใหญ่และหนักราคาแพง แต่สถาปนิกภูมิทัศน์รู้ว่าก้อนหินมักจะเป็นทางออกที่ราคาถูกมากสำหรับปัญหาภูมิทัศน์

ต่อไปนี้เราจะแสดงให้คุณเห็นถึงการใช้งานหินก้อนต่างๆ

foundlings ในสวนภูมิทัศน์หินรับประทานอาหารที่สวยงามไม้
ก้อนหินก้อนใหญ่เป็นก้อนหรือ? อันที่จริงขึ้นอยู่กับ ความแตกต่างคือขนาด โดยปกติบล็อกควรมีอย่างน้อย 25 ซม. มันอาจจะเรียบหรือแข็งแรงรอบหรือแบนขนาดเป็นสิ่งสำคัญ แต่ละพื้นที่ทางภูมิศาสตร์มีกลุ่มชนเผ่าเช่นหินปูนหินหินบะซอลต์หรือหินแกรนิต

foundlings ในสวนภูมิทัศน์ที่สวยงามหินน้ำพืชในตัว

ก้อนหินมีขายและมีราคาตัน ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณ 100 ถึง 200 เหรียญต่อตันขึ้นอยู่กับชนิดของหินและความหนาแน่น

โดยปกติคุณจะได้รับก้อนหินที่จัดส่งที่บ้าน ทำการวิจัยล่วงหน้าว่าจะมีค่าบริการเท่าไรและต้องสั่งซื้อปริมาณขั้นต่ำหรือไม่ จากนั้นคุณต้องการความช่วยเหลือหรือเครื่องจักรเพื่อย้ายบล็อกไปยังสถานที่ที่เหมาะสม เครื่องจักรดังกล่าวมีไว้สำหรับเช่า

หินใช้อย่างไร?

Sledding ในภูมิทัศน์สวนหินน้ำตกที่สวยงามที่ขอบของสิ่งอำนวยความสะดวกน้ำ หินที่ขอบของระบบน้ำและบ่อมีความเป็นธรรมชาติและเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างน้ำตกหรือกำแพงหินพร้อมสระน้ำ

สำหรับรองรับผนัง

ต้นไม้ในสวนภูมิทัศน์ที่สวยงามพืชหญ้าหิน

 ถ้าพื้นดินสูงชันหินสามารถก่อให้เกิดลาน ก้อนหินสามารถปูนด้วยปูนหรือซ้อนกันได้ ในหลาย ๆ กรณีน้ำหนักของตัวบล็อกก็เพียงพอที่จะเก็บไว้ที่นั่น เมื่อสร้างขอบรองรับดังกล่าวคุณควรปล่อยให้ท่อระบายน้ำหรือติดตั้งท่อระบายน้ำ PVC ขนาดเล็กระหว่างหิน

Ablation เพื่อควบคุม

Findlings ในสวนภูมิทัศน์แสงที่สวยงาม idirekt

. ถ้าภูมิประเทศของคุณสูงชัน แต่คุณไม่ต้องการสร้างระเบียงหรือผนังคุณสามารถฝังบล็อกที่เป็นของแข็งไว้ในพื้นเพื่อให้พื้นมั่นคง การปลูกตามธรรมชาติเป็นหญ้าและการออกดอกของพืชยืนต้นตามก้อนหินที่มีหินปูนช่วยสร้างรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติ

เป็นที่นั่งในสวน

โขดหินในสวนภูมิทัศน์ที่สวยงามหมอนหินธนาคาร

บล็อกแบนสามารถวางไว้ที่ขอบระเบียงมุขเพลิงไหม้และในสวนที่ดวงอาทิตย์ไม่ส่องแสงโดยตรง

สำหรับเสียงในแนวนอน

foundlings ในภูมิทัศน์สวนประติมากรรมที่สวยงามเดิม

 หินยังสามารถใช้เป็นองค์ประกอบตกแต่ง
ทำระเบียงด้านข้างยักษ์บล็อกทำให้กลุ่มของก้อนหินทำให้สนามเด็กเล่นสำหรับเด็ก ใช้หินในเชิงศิลป์ - จัดวางไว้ในเสาต่างๆทำประติมากรรมสวนหรือแกะสลักหมายเลขบ้านไว้ในตึกข้างประตู

เป็นเส้นขอบของสวน foundlings ในสวนภูมิทัศน์หินที่สวยงามเย็น

 ที่ขอบสวนมักจะมีบางสิ่งบางอย่างที่ยังคงรักษาพื้นดินและพื้นดินไว้ ก้อนหินขนาดเล็กสามารถเข้าควบคุมฟังก์ชั่นนี้ได้อย่างเป็นธรรมชาติ

รูปปล่องไฟ

foundlings ในสวนเฟอร์นิเจอร์เฟอร์นิเจอร์ไม้ที่สวยงามของแข็ง

ก้อนหินมีอินทรีย์อยู่ใกล้กับจุดเก็บเหล่านี้ หลุมอุกกาบาตเป็นเรื่องง่ายในการสร้างปรึกษากับเพื่อนและตัวแทนจำหน่ายหิน อย่าลืมด้านความปลอดภัย

  น่าสนใจการออกแบบสวนที่โดดเด่นด้วยโขดหินเลื่อนไปในภูมิทัศน์สวนที่นั่งหญ้าสวยงามสด