ห้องครัวที่สำคัญแผนชั้น – การออกแบบและห้องครัวแสดง

ห้องครัวที่สำคัญชั้นแผนสามเหลี่ยมอ่างล้างจานห้อง

แผนผังชั้นครัวที่สำคัญ

 การเลือกแผนการทำครัวขึ้นอยู่กับพื้นที่ว่างและประสิทธิภาพและความสะดวกสบายที่คุณต้องการ นี่คือพื้นที่ที่กำหนดโดยตู้เย็นเตาและอ่างล้างจาน สามเหลี่ยมขนาดกะทัดรัด จำกัด ระยะห่างระหว่างวัตถุครัวที่สำคัญเหล่านี้

ถ้าคุณต้องการเลือกแผนการสร้างบ้านที่เหมาะสมให้ความสนใจเป็นพิเศษกับรูปสามเหลี่ยมนี้คุณจะทำงานได้อย่างแน่นอน

ห้องครัวที่สำคัญแผนชั้น - รูปตัว L

รูปตัว L รูปแบบที่สำคัญการออกแบบความคิดที่มีความยืดหยุ่น
 รูปตัว L เป็นแผนไซต์ที่พบมากที่สุด ใช้พื้นที่น้อยลงและมีความยืดหยุ่นมากขึ้นระหว่างพื้นที่ทำงาน แผนนี้ทำงานได้ดีถ้าห้องครัวติดกับพื้นที่ที่ไม่เป็นทางการ

รูปทรง L ที่หรูหรา - การออกแบบห้องครัว

พื้นห้องครัวรูปตัว L ตกแต่งภายในความคิดที่ยืดหยุ่น

    ข้อดีของห้องครัวรูปตัว L คือโต๊ะอยู่ตรงกลางห้อง นี่เป็นวิธีที่ดีสำหรับแต่ละครอบครัวที่จะมารวมตัวกันเพื่อเตรียมอาหารไว้ด้วยกัน นี้ยังดึงดูดผู้เข้าพักอยู่ใกล้กับพ่อครัวในขณะที่ทุกคนกำลังพูดถึง เครื่องใช้ในครัวอยู่ตามผนังด้านหลังและตู้เย็นอยู่บนผนังด้านข้างซึ่งเป็นรูปสามเหลี่ยมที่ดีและสวยงาม

 เกาะห้องครัว - ดีไซน์

ห้องครัวที่สำคัญแผนชั้นพื้นที่ห้องครัวเกาะเกาะนี้ดูเหมือนจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดในห้องครัวรูปตัว L ที่มีขนาด 3X3 เมตรซึ่งยังเปิดให้บริการอีกห้องหนึ่ง ปรับปรุงการทำงานของห้องครัวของคุณด้วยการสร้างเกาะพร้อมทั้งมีเตาอบหรือที่เก็บบาร์เพื่อความสนุกสนานในการรับประทานอาหารกับเพื่อนฝูง

ชนบท - แรงบันดาลใจเกาะ

การออกแบบห้องครัวเรียบง่ายกะทัดรัดตัดบาง

แผนครัวรูปตัว L นี้มีเกาะอยู่ตรงกลางห้อง นี่เป็นข้อบ่งชี้ที่ดีหากคุณต้องการติดตั้งห้องเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่จัดเก็บเพียงพอในห้องครัว ลิ้นชักบนเกาะเพิ่มความสามารถในการจัดเก็บและชั้นวางแบบเปิดเป็นพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการและพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติม

    รูปตัวยู ห้องครัวร่าง U ร่างโครงการความคิดเกาะสี่เหลี่ยมรูปสามเหลี่ยมครัวที่สำคัญแผนชั้น

ดูอย่างรอบคอบที่รูปสามเหลี่ยมในพิมพ์เขียวนี้ หากอุปกรณ์ใกล้กันเกินไปคุณจะรู้สึกว่าติดอยู่และหดหู่ในมุม พิจารณาเปิดผนังครึ่งหนึ่งไปยังห้องที่อยู่ติดกันข้างเคียง

 ห้องครัวรูปตัว Uครัวรูปตัว U ทำจากไม้สีเข้ม

ห้องครัวรูปตัว U ช่วยให้เชฟดูแลงานของเขาในขณะเดียวกันก็เป็นส่วนหนึ่งของห้องที่อยู่ติดกัน ห้องครัวรูปตัว U เหมาะสำหรับพ่อครัวที่ร้ายแรงเนื่องจากมีเคาน์เตอร์เคาน์เตอร์แบบเปิดมากมายที่มีประโยชน์ในการอบหรือเตรียมอาหารมื้อใหญ่

    ห้องครัวบนเรือ

ขนาดเล็กกะทัดรัดห้องครัวเล็ก ๆ แบบร่างความคิดออกแบบพื้นห้องครัวที่สำคัญ

คำที่สำคัญอยู่ที่นี่: อย่าปิดตัวเองขึ้นในห้องครัวทางเดินแคบ! พยายามที่จะสร้างพื้นที่ใกล้กับอุปกรณ์ที่ใช้มากที่สุด! ในการสร้างพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติมคุณควรเตรียมห้องครัวที่ดึงออกได้, ห้องเตรียมอาหารหรือครัวพิเศษถัดจากห้องครัว

ห้องครัวแคบที่น่ารัก

การออกแบบที่สวยงามห้องครัวเล็ก ๆ ที่มีขนาดกะทัดรัดเคาน์เตอร์สีดำ

    ห้องครัวขนาดเล็กเช่นห้องครัวห้องครัวขนาด 2.40 x 3.00 เมตรออกแบบมาสำหรับพ่อครัวตัวเดียว แน่นอนการทำอาหารสำหรับคนคนหนึ่งมีพลังอยู่เสมอในห้องนี้ ตั้งเครื่องใช้ในครัวที่ด้านข้างทั้ง 2 ด้านซึ่งจะช่วยให้การทำงานของคุณง่ายขึ้นในระบบสามเหลี่ยม เครื่องขัดผิวหินแกรนิตขัดสีดำเหมาะสำหรับการปรุงอาหารหรือให้บริการอาหาร

P-รูป

การออกแบบห้องครัวรูปทรง P ความคิดเคาน์เตอร์ชั้นครัวที่สำคัญแผนชั้น

P หมายถึงคาบสมุทรคำภาษาอังกฤษ i. คาบสมุทร พิมพ์เขียวรูปตัว P เป็นผลมาจากแผนผังชั้น L และ U ช่วยเพิ่มพื้นที่ทำงานในห้องครัวโดยไม่ต้องใช้พื้นที่มากนัก

แผนผังชั้น P

ห้องครัวรูปตัว P รูปแบบเฟอร์นิเจอร์ครัวร่วมสมัยที่ทันสมัย

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการพิมพ์เขียว 3.90 X 3.30 m นี้นักออกแบบตัดสินใจที่จะสร้างแผนผังชั้น P รูป คาบสมุทรที่มีอ่างล้างจานและตู้ครัวเพิ่มพื้นที่ใช้สอยในการทำงานและมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลมากยิ่งขึ้นสำหรับพิมพ์เขียวรูปตัวยู

 ห้องครัวทันสมัยโทนสีน้ำตาลและขาวเกาะห้องครัวที่ทันสมัยพื้นไม้สีน้ำตาลเงากระถางดอกไม้สีน้ำตาล

Palette Color Kitchen สวย - 14 ไอเดียการออกแบบที่น่าตื่นตาตื่นใจหลากสีสัน