แนวคิดการออกแบบตกแต่งภายในในสไตล์ Craftsman

ตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นช่างสไตล์ผนังสีแดงโซฟาโคมไฟชั้น

ตกแต่งไอเดียสำหรับบ้านในสไตล์ Craftsman

คนส่วนใหญ่ชอบสไตล์ Craftsman! คุณอยู่ในกลุ่มนี้ด้วยหรือไม่? มีบางสิ่งบางอย่างที่น่าดึงดูดใจและอบอุ่นในอพาร์ตเมนต์เหล่านี้ พวกเขาเป็นพยานให้เรียบง่ายและความพึงพอใจของวัสดุก่อสร้าง

โซลูชั่นการออกแบบดังกล่าวเกิดขึ้นไม่นานหลังจากเริ่มต้นของศตวรรษที่ 20

พวกเขาโดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมาย เหล่านี้รวมถึงคอลัมน์เรียวรายละเอียดหน้าต่างเชิงเส้นประตูหน้าผากและ rafters เปิดภายใต้ชายคาบ้าน

วันนี้เราจะดูอย่างรวดเร็วที่บ้าน craftman และมองไปที่ตัวเลือกต่างๆสำหรับการตกแต่งบ้านดังกล่าว บางส่วนของบ้านในปัจจุบันมีการสร้างขึ้นใหม่และอื่น ๆ ที่มีอายุมากกว่า คนแรกที่ถูกสร้างขึ้นในรูปแบบช่างฝีมือตั้งแต่ต้นและคนอื่น ๆ ถูกออกแบบใหม่เป็นพวกเขา

 แนวคิดการออกแบบตกแต่งภายในในสไตล์ Craftsman

บ้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์นสไตล์ช่างแกะสลักกำแพงหิน
ในกรณีของการตกแต่งคุณสามารถดูหลายรูปแบบ มีตั้งแต่สำเนียงแบบดั้งเดิมจนถึงการนัดหมายที่สดใสและทันสมัย คุณจะตกแต่งบ้าน craftman ได้อย่างไร?

Craftsman ออกแบบพื้นที่อยู่อาศัย

ความคิดการออกแบบตกแต่งภายในในสไตล์ Craftsman บ้านที่มีเสน่ห์

เราเริ่มต้นซีรีส์นี้กับ Craftman House ของ Dorothy Howard Architect Studio ให้ความใส่ใจเป็นพิเศษกับรายละเอียดของหน้าต่างรวมถึงอุปสรรคด้านความปลอดภัยของหลังคา คุณยังตกหลุมรักกับเฉดสีเขียวและสีม่วงของปัญญาชนบนซุ้มหรือไม่?

ตอนนี้ลองมาดูที่ภาพถัดไปหรือไม่? คุณจะตกแต่งภายในอย่างไร? คุณคิดว่ารายละเอียดทำให้เกิดความแตกต่างที่นี่? มีคำตอบที่ถูกต้องสำหรับคำถามนี้ คุณสามารถหาวิธีที่เร็วที่สุดเพื่อจะระมัดระวัง

พวกเขาให้ความรู้สึกอบอุ่นห้อง นักออกแบบ craftman บางคนยังใช้แก้วจำนวนมาก ที่ด้านล่างของภาพนี่คือส่วนตกแต่งที่สะดุดตาที่สุด

เราพบรายละเอียดที่ทำจากไม้โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่น่าสนใจ

ความคิดออกแบบตกแต่งภายในในรายละเอียดไม้สไตล์ช่างฝีมือนี้จะทำให้ผลขององค์ประกอบเชิงเส้นที่แข็งแกร่งมาก ในกรณีของห้องที่แสดงด้านล่างเรากำลังติดต่อกับแสงจี้และผนัง

ถัดมาผลอ่อนของแสง

แนวคิดการออกแบบตกแต่งภายในในห้องนั่งเล่นที่ทันสมัยของ Craftsman

อพาร์ตเมนต์ของ Craftsman บางแห่งให้ความสำคัญกับความแตกต่างอันอบอุ่นและเป็นดิน คนอื่นเลือกวิธีที่สว่างและสดใส ในห้องถัดไปคุณจะรู้สึกถึงความสามัคคีของเสียงที่มีชีวิตชีวาและเฉดสีสดใส

การเล่นเงาในสีน้ำเงินและสีขาวทำให้บรรยากาศน่าสนใจไม่อาจต้านทานได้

ความคิดในการออกแบบตกแต่งภายในห้องนอนตกแต่งด้วยช่างฝีมือ

หลายคนมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มองไปที่กำแพงหินสีเทา สิ่งเหล่านี้สามารถพบได้ในภาพของ Apartment Therapy ด้านล่าง

ปรับโฉมบ้านเก่าแก่ในสไตล์โมเดิร์น

ความคิดการออกแบบตกแต่งภายในในรูปแบบช่างฝีมือสีดำห้องนั่งเล่นเตาผิงในตัว

ห้องพักสไตล์ร่วมสมัยของ Craftman นี้มีโคมไฟระย้าที่ทันสมัยสำเนียงไม้สีขาวและศิลปะร่วมสมัย ผลที่ได้คือรูปลักษณ์ที่ดูสง่างามเรียบหรูและดูทันสมัย

ดูสบายและดูทันสมัย

ความคิดการออกแบบตกแต่งภายในในชั้นวางหนังสือเฟอร์นิเจอร์สไตล์ช่างฝีมือสมัยใหม่

Craftsman ได้ออกแบบห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร

ตอนนี้ลองมาดูที่ครัวและห้องรับประทานอาหารบ้าง เรามีความยินดีที่จะให้ข้อมูลเชิงลึกแก่หัวข้อนี้ ห้องครัวแห่งแรกซ่อนอยู่หลังซุ้มงานฝีมือที่เยี่ยมยอด บ้านสถาปนิก Moore นี้มีประตูด้านหน้าที่มีเสาเรียวและราวสีขาว

บ้านสถาปนิก Moore

แนวคิดการออกแบบตกแต่งภายในในประตูทางเข้าบันไดประตูช่างฝีมือสไตล์กลางแจ้ง

หลังจากรายการนี้คุณรู้สึกเหมือนปล่อยตัว ตอนนี้คุณอยู่ในอารมณ์สำหรับห้องครัวที่สวยงามและพื้นที่รับประทานอาหาร เหนือสิ่งอื่นใดสถาปนิกได้สร้างความสัมพันธ์ระหว่างการออกแบบภายในและภายนอก

ภายในบางส่วนของการออกแบบภายนอกที่เกี่ยวข้องกับสำเนียงไม้ที่พบในรูปแบบของลิ้นชักประตูและตู้ครัว - และเกาะ

สัมผัสที่ทันสมัยรวมกับงบแบบดั้งเดิมเพื่อสร้างอบอุ่นพื้นที่ใช้สอยที่สะดวกสบาย [อ้างอิงจาก The Kitchen Source]

เน้นไม้ - ลิ้นชักประตูและตู้ครัว

ความคิดออกแบบตกแต่งภายในในห้องครัวสไตล์ห้องครัวภายในเกาะไม้

ถัดไปมาพร้อมห้องครัวที่มีราคาย่อมเยาว์ นี่คืองานของ W.B. ผู้รับเหมาเสริมด้วยเงาที่อบอุ่นของรายละเอียดไม้

เปล่งประกายจากรายละเอียดของไม้

ความคิดการออกแบบตกแต่งภายในในสไตล์ไม้รายละเอียดห้องครัวที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์

 ผนังด้านหลังที่มีกระเบื้องผนังสีขาวและพื้นผิวห้องครัวที่มืดช่วยให้มีรูปลักษณ์ทันสมัย เกาะไม้และแท่งสตูลแบบดั้งเดิมช่วยเตือนเราถึงรากของ Craftmans ของบ้าน [ตาม Sandoraz]

ภาพประกอบต่อไปนี้แสดงให้เห็นถึงการออกแบบของช่างฝีมือในรูปลักษณ์ทันสมัยของร้านอาหาร ความคิดการออกแบบตกแต่งภายในในห้องครัวสไตล์หัตถกรรมที่ทันสมัยแขวนโคมไฟ

ลองมาดูที่ห้องอาหาร ห้องที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามนี้ได้รับการตกแต่งอย่างประณีตด้วยองค์ประกอบที่น่ารื่นรมย์ ในหมู่พวกเขาแสงเพดานและสีเหลืองผสมสีเขียวและสีน้ำตาลเป็นที่โดดเด่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งแจกันดอกไม้ยังเป็นปกติของการออกแบบตกแต่งภายใน Craftmans คุณสังเกตเห็น Art Nouveau ชิ้นที่มุมขวาล่าง? ดูเหมือนเขาจะมาจากเพดานตกแต่งด้วยองค์ประกอบของพืชหรือไม่?

ความคิดในการออกแบบตกแต่งภายในในรูปแบบช่างฝีมือบันทึกเขตร้อน

พื้นที่รับประทานอาหารที่มีแสงสีเทาต่อไปนี้ดูทันสมัยกว่านี้ สิ่งทั้งปวงจะเสริมด้วยแถบตกแต่ง คุณเห็นหรือไม่? เหนือสิ่งอื่นใดห้องพักของโรงแรมมีลักษณะโดดเด่นทันสมัยและแตกต่างกับเฉดสีที่สดใส [อ้างอิงจาก Denoxa]

ความคิดการออกแบบตกแต่งภายในในรูปแบบ Craftsman ห้องรับประทานอาหารเฟอร์นิเจอร์สีขาว

ภายในบริบทสมัยใหม่นี้เรายังต้องการนำแสงจี้มาวางไว้ด้านล่าง ภาพจิตรกรรมฝาผนังและชุดแจกันทำให้ห้องนี้อยู่ในระดับที่สูงกว่าค่าเฉลี่ย การผสมผสานของเฉดสีที่อบอุ่นและเย็นทำให้เกิดความสามัคคี [อ้างอิงจากซาร่าห์กรีนแมน]

ความคิดการออกแบบตกแต่งภายในในรูปแบบ Craftsman ไม้โต๊ะเก้าอี้ห้องรับประทานอาหาร

ถ้าคุณให้ความสนใจคุณจะรู้จักห้องด้านล่างนี้! นี่เป็นพื้นที่รับประทานอาหารที่ได้รับการตกแต่งใหม่ของห้องครัวเก่าจาก Apartment Therapy เราพูดถึงปีที่มา? บ้านหลังนี้สร้างขึ้นในปีพ. ศ. 2455 และตกแต่งภายในประกอบด้วยสมบัติร่วมสมัยและโบราณวัตถุ ห้องรับประทานอาหารไม่มีข้อยกเว้น

แนวคิดการออกแบบตกแต่งภายในในห้องรับประทานอาหารสไตล์ Craftsman พรมสีดำ

ห้องนอนสไตล์ Craftsmans

ที่สวยที่สุดใบหนึ่งเสมอสำหรับการสิ้นสุด! เราทำอย่างนั้นด้วย เนื่องจากห้องนอนของ Craftmans อยู่ในห้องที่จุ่มลงบนเตียง ตามเนื้อผ้าเรามองไปที่ "เปลือก" ของสิ่งแรกนี้และจากนั้นเป็นการออกแบบภายนอกของตัวบ้านเอง

ความคิดการออกแบบตกแต่งภายในในสไตล์ช่างฝีมือภายนอกบ้านซานฟรานซิสโก

บางครั้งวิธีที่ง่ายและสะอาดในการออกแบบเป็นสิ่งที่ดีที่สุด เฟอร์นิเจอร์ไม้ยึดตำแหน่งกลางในห้องด้านล่าง ยังมีเสน่ห์คือการรวมกันของเหล่านี้ด้วยผนังสีเบจบนทั้งสองด้าน

แนวคิดการออกแบบตกแต่งภายในในห้องนอนสไตล์ช่างฝีมือ

บางทีเราอาจไม่ได้สร้างแรงบันดาลใจให้คุณออกแบบตกแต่งภายในของคุณอย่างสมบูรณ์แบบในสไตล์ช่างฝีมือสมัยใหม่ แต่คุณยังคงสามารถใช้สำเนียงที่สวยงามได้ ตัวอย่างของขั้นตอนดังกล่าวคือรูปถัดไป

ศิลปะและหัตถกรรมของชุดเตียงมีคำที่ดีที่สุดในห้อง

ความคิดการออกแบบตกแต่งภายในในรูปแบบห้องนอนเฟอร์นิเจอร์ช่างฝีมือ

ตอนนี้เป็นไปตามพื้นที่ที่กว้างขวางขึ้นด้วยตะกร้าไม้และTürakzente เฉดสีขาวและฟ้าสดชื่นช่วยเพิ่มความสดชื่นคมชัดและกระปรี้กระเปร่าคุณไม่คิดยังไง? [อ้างอิงจาก Annette English & Associates]

ความคิดในการออกแบบตกแต่งภายในห้องนอนตกแต่งด้วยช่างฝีมือ

อีกหนึ่งภาพของบ้านหลังเก่าจากปีพ. ศ. 2455 แสดงให้เห็นถึงความแตกต่างของสีเทาและสีขาวและเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย ดูงานศิลปะสมัยใหม่และโคมไฟอะครีลิคบนโต๊ะข้างเตียง [ตามห้องบำบัด]

ความคิดการออกแบบตกแต่งภายในในห้องนอนผ้าขนหนูฝีมือสไตล์

ภาพสุดท้ายแสดงถึงอิทธิพลของการจัดดอกไม้ที่ทันสมัยในการออกแบบของ Craftmans หากงบแบบมีความแข็งแรงเพียงพอเนื่องจากรายละเอียดเชิงเส้นชัดเจนคุณสามารถแทรกองค์ประกอบร่วมสมัยบางอย่างได้อย่างง่ายดาย ที่สามารถเกิดขึ้นได้ที่ประตูหน้า

คุณจะรวม Craftman เข้ากับองค์ประกอบที่ทันสมัยในบ้านของคุณหรือไม่? คุณจะเริ่มต้นที่façadeหรือพิจารณาเรื่องนี้เป็นเรื่องแปลกใจในการตกแต่งภายในหรือไม่? ในทุกกรณีเราหวังว่าคุณจะได้ผลลัพธ์อันมหัศจรรย์!

ความคิดในการออกแบบตกแต่งภายในประตูทางเข้าประตูสไตล์สวาร์แมน Craftsman

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

7 + 2 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: