พืชในห้องน้ำ – คำแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

พืชในอ่างห้องน้ำออกจากหน้าต่างหลังคา

คุณสามารถทำอะไรได้บ้าง? สร้างรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติพร้อมกับปริมาณที่มากของสีเขียว

ฤดูหนาวนี้ฉันตระหนักว่าห้องน้ำของฉันดูแข็งจริง นั่นเป็นส่วนหนึ่งเนื่องจากพื้นผิวสีขาวและอุปกรณ์ที่ชัดเจน ฉันรักรูปลักษณ์อันสง่างาม แต่ทุกครั้งที่ฉันต้องการเพิ่มสีสันให้กับห้องน้ำด้วยรูปแบบการตกแต่งที่ดูไม่เหมาะสม

ตอนนี้คำถามที่ถูกต้องอย่างแน่นอน: พืชจะเจริญเติบโตในห้องน้ำที่มีแสงน้อยและความชื้นมาก? แน่นอน!

ในขณะที่ทุกคนไม่สามารถสร้างภาพสีเขียวที่สวยงามจากห้องด้านล่างที่บ้านมีตัวเลือกอื่น ๆ อีกมากมาย [อ้างอิงจาก Eduarda Correa Arquitetura & interiores]

ดังนั้นพืชที่เหมาะสมที่สุดสำหรับห้องน้ำ? เชื่อฉันมีความเป็นไปได้สำหรับการตกแต่งห้องน้ำทุกประเภทโดยไม่คำนึงถึงเงื่อนไขที่นั่น

วันนี้เราจะนำเสนอชุดของพืชที่มีอำนาจในการเปลี่ยนพื้นที่ของคุณให้เป็นสถานที่ที่เทพนิยาย

สถานที่ที่เหมาะสำหรับพืชในห้องน้ำ
พืชในห้องน้ำ

พืชในห้องน้ำจม
เริ่มต้นด้วยสถานที่ที่ดีที่สุดในการวางตำแหน่งของพืชในห้องน้ำ นั่นอาจเป็นพื้นผิวเช่น ชนิดของสีเขียวจะพอดีกับดีนี้? ขึ้นอยู่กับปริมาณของแสง ตัวอย่างเช่นว่านหางจระเข้เหมาะสำหรับบริเวณที่มีแสงน้อยมาก สมุนไพรและกล้วยไม้บางชนิดอาจได้รับการสัมผัสกับสภาวะเช่นนี้ สอบถามผู้เชี่ยวชาญจากร้านดอกไม้เพื่อดูรูปเพิ่มเติม [ตาม Hudson Street Design]

คุณกำลังมองหาสถานที่อื่นสำหรับพืชในห้องน้ำ? วิธีการเกี่ยวกับอ่างอาบน้ำ? คนอื่น ๆ สามารถสร้างสถานที่ตามความคิดของพวกเขาสำหรับโรงงาน [ตาม Leslie Harris ออกแบบตกแต่งภายใน]

บางคนมีขาตั้งทองแดงในตัวเช่นเดียวกับในภาพที่นี่

พืชในกระเบื้องอ่างอาบน้ำในห้องน้ำ

ส่วนหนึ่งมันอยู่เบื้องหลังอาบน้ำอิสระที่ดี โรงงานแห่งอื่นอยู่ที่ขอบหน้าต่างและบนชั้นวาง ในบรรยากาศดังกล่าวการเข้าพักในห้องน้ำจะกลายเป็นความผ่อนคลายอย่างแท้จริง อย่าลืมว่าพืชยังมีความสามารถในการฟอกอากาศ [ภาพของ John Heineman จาก Beauparlant Design]

ด้านล่างเราเห็นสีเขียวเขตร้อนที่เขียวชอุ่มกระจายอย่างมีกลยุทธ์ทั่วทุกแห่ง

ปลูกในอ่างอาบน้ำไม้อุจจาระ สังเกตความแตกต่างของสีเขียวของพืชที่นำช่วงเวลาที่เป็นสีเขียวของผนังด้านหลัง [ตาม Powell / Kleinschmidt สถาปนิกมหาดไทย]

ในภาพถัดไปเราจะเห็นผู้ปลูกเหล็กหล่อและสมุนไพรที่ละเอียดอ่อนทั้งสองข้างของบันไดที่นำไปสู่อ่างอาบน้ำ

ปลูกในกระถางดอกไม้ในห้องน้ำ

คุณต้องการที่จะได้รูปลักษณ์ที่ดูน่าหลงใหลกว่าแบบเขตร้อนหรือไม่? พิจารณาการตัดรูปร่าง! ห้องน้ำด้านล่างทำให้การใช้ cornices ในห้องน้ำเป็นไปอย่างน่าทึ่ง ดังนั้นในส่วนอื่น ๆ หน้าต่างและความหมายของมันจะถูกเน้น ทุกอย่างเปลี่ยนรอบแจกันดอกไม้ซึ่งทำหน้าที่เป็นเดือย! นี่เป็นฉากที่มีชีวิตชีวาคุณคิดไม่ไหว? [อ้างอิงจาก Lonny]

พืชในห้องน้ำกระเบื้องปูพื้นอ่างอาบน้ำ

การออกแบบที่ไม่คาดคิดกับพืชในห้องน้ำ

พืชในห้องน้ำอาบน้ำกลั่น

เราจะพิสูจน์ให้คุณด้วยความช่วยเหลือของพืชบางชนิดที่สามารถติดตั้งโรงงานกับ cornices จริงทั้งหมด ... ลองวางพืชในสถานที่ต่างๆแม้ว่าจะไม่เหมาะกับที่เราเห็นตั้งแต่แรก อีกครั้งเราเห็นที่สวยงามรูปทรงตัดชิ้นสีเขียวที่หน้าต่าง สำหรับคนที่คิดว่าห้องอาบน้ำเป็นสถานที่แปลกใหม่สำหรับพืชฉันอยากจะบอกว่าสิ่งนี้สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับพืชที่มีความชุ่มชื้น

ห้องไม่ทำงานสดใหม่หรือไม่? [อ้างอิงจาก Lonny]

หน้าต่างเป็นสถานที่น่าแปลกใจสำหรับการวางตำแหน่งของพืช ฉันชอบเทคนิคที่ไม่คาดฝันในภาพด้านล่าง ไม่ได้เป็นชามลวดลายเหล่านี้เหมาะสำหรับสีเขียวในห้องที่ได้แรงบันดาลใจจากโมร็อกโก? กระจายพืชตกแต่งบางส่วนในตู้ขนาดเล็กทั่วห้องและคุณจะสามารถตกแต่งรูปแบบของห้องได้ [อ้างอิงจาก Lonny

คุณไม่มีที่สำหรับพืช?

พืชในห้องน้ำอ่างอาบน้ำกระเบื้องสีเข้ม

สร้างเช่น! รวมชั้นวางของขนาดเล็กซึ่งสามารถจัดเก็บสิ่งต่างๆและพืชอื่น ๆ ได้ รูปลักษณ์ที่สวยงามที่คุณสามารถมองเห็นได้ในภาพด้านล่าง [อ้างอิงจาก Lonny]

 คุณต้องการชั้นวางของขนาดเล็ก ห้องน้ำนี้เต็มไปด้วยสมุนไพรซึ่งตามที่ผู้ใช้หลายคนพิสูจน์ซ้ำแล้วซ้ำอีกว่าเป็นรูปแบบที่เหมาะสำหรับห้องน้ำ [ตามบ้านสู่บ้าน]

หรือคุณสามารถวางพืชของคุณลงในอ่างล้างจานได้อย่างง่ายดาย

เก้าอี้ห้องน้ำปลูกโยนหมอน

พืชเป็นหัวใจสำคัญในห้องน้ำ

นอกจากนี้คุณยังสามารถให้พืชในห้องน้ำสำคัญกว่าชิ้นสำเนียง พิจารณาเหล่านี้เป็น centerpieces ในสถานที่

ดีอาจเป็นได้ว่าห้องน้ำของคุณไม่ได้มีลักษณะเช่นนี้!

แต่คุณจะค่อนข้างมีความสุขกับหนึ่งในสามของผลลัพธ์นี้ใช่ไหม?

พืชในห้องน้ำจมอ่างล้างจาน

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

75 − = 70

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: