ตกแต่งคริสต์มาสและผู้ชายไม่ได้ยิงกัน

ปฏิบัติและไม่ซับซ้อน - ตกแต่งคริสต์มาสเหล่านี้เช่นผู้ชาย 

แม้ว่าหลายคนจะรำคาญโดยสิ้นเชิงและพูดด้วยความเชื่อมั่นว่ามันมักจะเป็นชายหรือหญิงมักจะไม่ได้อยู่หรือคำอธิบายว่าเสียงอย่างน้อยล้าสมัยเราจะพบกันอีกครั้งและอีกครั้งว่าผู้ชายและผู้หญิงยังคงติ๊กที่แตกต่างกันและจริงๆไม่เพียง แต่จะลักษณะทางเพศ แตกต่าง

หลังจากที่ฉันถามตัวเองว่า: คุณจะทำอย่างไรผู้ชาย (ถ้ามี) ตกแต่งสถานที่ของคุณสำหรับวันคริสต์มาสฉันตัดสินใจวันนี้เพื่อเขียนบทความสำหรับผู้ชายเท่านั้น

ตั้งแต่ฉันได้รับการจัดการกับหัวข้อนี้เป็นครั้งคราวและฉันมักจะเล่นกับความคิดของการรับรู้ของผู้ชายฉันก็เริ่มที่จะวิจัยหัวข้อนี้

การตกแต่งวันคริสมาสต์ถูกตีความแตกต่างกันโดยผู้ชาย 

คริสต์มาสตกแต่งไมเนอร์เนอร์ hipster

มันทำให้ฉันประหลาดใจนิด ๆ หน่อย ๆ แต่จริงๆแล้วคุณสามารถบอกได้มากเกี่ยวกับ "การรับรู้ของผู้ชาย (แค่) ในวันคริสต์มาส"

ในด้านเศรษฐกิจผู้ชายและผู้หญิงเป็นกลุ่มเป้าหมายที่แตกต่างกันสองกลุ่มความต้องการของผู้ชายมีความแตกต่างจากผู้หญิงทั่วไป

สีรูปร่างและรสนิยมแตกต่างกันในผู้ชายมากกว่าผู้หญิง หากไม่สนใจประเด็นทางเพศและการสร้างธุรกิจของผู้ชายมากเกินไปฉันจะยืนยันว่าในแง่ของสีชายหนุ่มจะเลือกเสียงที่เงียบมากขึ้นในระดับสีเทา / น้ำเงิน

หากทั้งหมดนี้จะเป็นไปได้ว่าคนที่ประดับไป Christmass อาสาบ้านหรือสำนักงานของเขาเขาจะ "เล่นที่ปลอดภัยและ" คลาสสิกในประสบการณ์ของฉันในวันคริสต์มาส "สีเขียว, สีเงินมีน้อยมากสีแดงหรือ neutraleFarbduoin สีดำและสีขาวชอบ , มันค่อนข้างขึ้นอยู่กับชาย (n) จัดเตรียมไว้สำหรับผู้ที่ตกแต่งนี้

ถ้าการกล่าวอ้างที่เป็นที่รู้จักกันดีว่าผู้ชายเป็นนักล่านักล่า (แม้ในวันคริสต์มาส) ต้องการจะแสดงผลถ้วยรางวัลและทำให้ทุกคนที่เข้ามาในบ้านของเขาสามารถมองเห็นได้

ซื่อสัตย์สุจริตและซื่อสัตย์สามารถแสดงออก Christmassy 

คริสมาสต์ตกแต่ง maenner hipster enterprice หวาน
ต้นฉบับ, ปฏิบัติและน่าแปลกใจเสมอ 

คริสมาสต์ตกแต่งผู้ชาย hipster ไม้ปาร์เก้คริสต์มาสหวาน

การตกแต่งคริสต์มาสในอพาร์ทเมนต์ของผู้ชายอาจดูเหมือนค่อนข้างประหยัดและไม่เหมาะกับการออกแบบ ความสามารถในการออกแบบจะได้รับการชดเชยอย่างสมบูรณ์โดยความกระตือรือร้นที่เห็นได้ชัดเจนและคงอยู่ตลอดไปในความทรงจำของผู้เข้าชม

ถ้าผู้ชายคนหนึ่งมุ่งมั่นที่จะตกแต่งเพื่องานปาร์ตี้แล้วจะเป็นช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์ที่ทุกคนเรียกร้องความสามารถในการสร้างสรรค์ทั้งหมดของเขา และเมื่อเขาเริ่มทำมันและมีความสนุกสนานเขาจะผ่านพ้น

เมื่อชายคนหนึ่งสังเกตเห็นว่าของประดับคริสมาสต์ของเขาเป็นที่ชื่นชอบหรือแม้กระทั่งที่น่าประทับใจอย่างใดอย่างหนึ่งไม่ควรจะประหลาดใจโดยเคราแวววาวหรือลูกเล็ก ๆ คริสตมาสในใบหน้าของเขา ผู้ชายมักดูหยาบกร้านและไม่เป็นเงา แต่สามารถกลายเป็นเรื่องตลกโง่ ๆ และสร้างสรรค์ได้มากหากพวกเขาต้องการสร้างความตื่นเต้นให้กับคน

ผู้ชายมีเหตุผลและมีความงามที่แตกต่างกันเล็กน้อย 

คริสมาสต์ตกแต่งผู้ชาย hipster หวานต้นคริสต์มาสรูปแบบปานกลางคนเล่นการพนันเป็นคนที่ประสบความสำเร็จ 

คริสมาสต์ตกแต่งผู้ชาย hipster หวาน spiderman

ผู้ชายคิดและมองเห็นความแตกต่างจากผู้หญิงดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่จะหาของประดับตกแต่งคริสต์มาสในสถานที่พิเศษที่สุด สถานที่ที่ผู้ชายรักจริงๆและรู้สึกพิเศษอาจเป็นช่องว่างที่เขาออกมาและรู้สึกยืนยัน

ห้องดังกล่าวจะเป็นเช่นโรงจอดรถห้องสุขาหรือห้องทำงานของเขา แน่นอนว่ามีข้อยกเว้น แต่เราไม่ต้องการเขียนหนังสือทั้งหมดเกี่ยวกับเรื่องนี้ดังนั้นฉันจึงพยายามสรุปให้สั้นที่สุด

การตกแต่งคริสต์มาสมีขนาดเล็ก แต่โดดเด่น 

คริสต์มาสตกแต่ง maenner หวานต้นคริสต์มาส ironman

หลังจากการค้นคว้าพบว่า MAN สามารถตกแต่งบ้านทั้งหลังด้วยเทศกาลคริสมาสต์ของเบียร์หลายชนิด ดังนั้นมนุษย์ในทางปฏิบัติสามารถฆ่านกสองตัวด้วยหินก้อนเดียวและค่อยๆ "ดื่ม" การตกแต่งที่สวยงามและใช้ประโยชน์ได้ นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดการทำความสะอาดที่น่ารำคาญและการจัดเก็บหลังจากวันหยุด

ผู้ชายชอบที่จะเล่นและโดยทั่วไปจะมีมันไม่ซับซ้อน การตกแต่งคริสมาสต์สำหรับผู้ชายซึ่งอาจแพร่กระจายอย่างรุนแรงได้อาจเป็นตัวการ์ตูนและซูเปอร์ฮีโร่! ในการตกแต่งเทศกาลเป็นสิ่งที่แต่ละอย่างมากซึ่งคุณสามารถระบุตัวเองได้เป็นอย่างดี

ผู้ชายสามารถสร้างความประทับใจได้หากต้องการ 

คริสมาสต์ตกแต่ง manerner hipster หวาน

ตัวอย่างเช่นด้านความคิดสร้างสรรค์ของมนุษย์สามารถรับรู้ได้จากข้อเท็จจริงที่ว่ามนุษย์สามารถใช้เครื่องมือที่ไม่สามารถใช้เป็นเครื่องมือตกแต่งคริสต์มาสได้ ชายคนนั้นสามารถเปลี่ยนสกรูแม่หม้ายคีมและ "สมบัติของผู้ชาย" ให้เป็นอุปกรณ์เสริมที่สวยงามได้

ชุดปฐมพยาบาลที่หมดอายุแล้วพร้อมผ้าห่มกู้เงินด้วยทองคำหรือเงินจะเป็นเครื่องประดับคริสต์มาสที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายที่เป็นเลิศเพราะเขาควรจะแกะมัน

คุณสามารถสร้างดาวฤกษ์ที่เปล่งประกายได้จาก 2 รูปสามเหลี่ยมเตือน ต้นสนที่ทำจากเศษไม้ปาร์เก้หรือของประดับตกแต่งคริสต์มาสจากช้อนเก่าจะสอดคล้องกับลักษณะความคิดสร้างสรรค์ของมนุษย์รายการนี้สามารถเกิดขึ้นได้ตราบเท่าที่มนุษย์สามารถสร้างสิ่งที่น่าสนใจอย่างแปลกใจได้หากต้องการเพียงครั้งเดียว

ค่อยๆคุณดื่มเครื่องปั้นดินเผาออกไป 

คริสมาสต์ตกแต่งผู้ชายเบียร์หวาน hipster

จำนวนผลลัพธ์สิ้นสุด

คริสต์มาสตกแต่งหัวหวาน

มันต้องสนุกด้วย 

คริสมาสต์ตกแต่งไมเนอร์ hipster หวาน southpark

การรีไซเคิลและอื่น ๆ 

หมวกเบียร์หวาน

ให้คนแสดงจุดแข็งของเขา 

คนตกแต่งคริสต์มาส hipster starwars หวาน

อาจเป็นได้ว่าง่าย 

คริสมาสต์ตกแต่งผู้ชาย

เตรียมความสุขให้กับมนุษย์ 

คริสมาสต์ตกแต่งผู้ชาย hipster avenders ต้นคริสต์มาสหวาน

คอลเลกชันของ Avengers - นี่เป็นวิธีที่ Man เข้าใจเทศกาล 

คริสต์มาสตกแต่ง maenner หวานต้นคริสต์มาสเวนเจอร์ส

คริสมาสต์ตกแต่งผู้ชาย hipster letterbox ต้นคริสต์มาสหวาน

ผู้ชายเห็บแตกต่างจากผู้หญิง 

คริสมาสต์ตกแต่งผู้ชาย hipster หวานต้นคริสต์มาส bw

มีสติและมีสไตล์ 

christmas decoration man hipster คนต้นคริสต์มาสหวาน

ผ้าห่มกู้ภัยหมดอายุสามารถกลายเป็นของตกแต่งที่ใช้จริงได้ 

คริสมาสต์ตกแต่งผู้ชาย hipster หวานคริสต์มาสช่วยกู้ภัยต้นไม้

ง่ายและมีประสิทธิภาพ 

คริสมาสต์ตกแต่งผู้ชาย hipster หวานต้นคริสต์มาสเชือก

คริสมาสต์ตกแต่งผู้ชาย hipster หวานต้นคริสต์มาสผนัง